Trang chủ

Lao động phổ thông, mộc, nhà hàng, bốc vác

 Kinh tế phát triển nhu cầu sử dụng giúp việc và lao động phổ thông tăng cao. Do đó trên thị trường có không ít công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Trung tâm giúp việc Hồng Phúc vẫn lấy được sự  tin yêu lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành  một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp việc lao động phổ thông.

Hồng Phúc luôn cung cấp lao động phổ thông chất lượng, uy tín!

Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự lao động phổ thông tại Hà Nội của Trung tâm giúp việc Hồng Phúc hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông tại hà nội mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Giúp việc Hồng Phúc giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả luơng và tuyển dụng thay thế. Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự, việc làm phổ thông phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính lương, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông là gì?

Cho thuê lại lao động phổ thông chính là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một công ty, doanh nghiệp được cấp phép cung cấp dịch vụ cho thuê lại người lao động phổ thông, được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định thông qua hợp đồng cho thuê lại lao động giữa doanh nghiệp cho thuê và doanh nghiệp thuê lại lao động.

Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự quản lý, điều hành của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng quan hệ lao động (hợp đồng lao động) vẫn được duy trì với doanh nghiệp cho thuê lao động.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê lại lao động phổ thông?

Đạt hiệu quả cao: dịch vụ thuê lại lao động phổ thông giúp doanh nghiệp tối ưu công tác quản lý, chủ động về nhân lực đáp ứng kịp thời các đơn hàng sản xuất kinh doanh cũng như tinh gọn bộ máy tổ chức.

Tuân thủ đúng quy định pháp lý: Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông của Hồng Phúc hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ; Có giấy chứng nhận hoạt động theo thông tư 55 để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ chuyên viên của Hồng Phúc cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê ngoài lao động phổ thông đạt chất lượng theo các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Chi phí hợp lý: Hồng Phúc cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt được từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài lao động phổ thông của Hồng Phúc.
DỊCH VỤ CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI của chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức, nhà hàng, gia đình:

Hồng Phúc luôn cung cấp lao động phổ thông chất lượng, uy tín!

- Thứ nhất, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động tại Hà Nội mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
     - Thứ hai, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
     - Thứ ba, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Nội của chúng tôi  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY HỒNG PHÚC CLEANFAST

VPGD: 

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP HCM

Cơ sở 3: 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  1900 636 008 hay 0977 101 336

Email: [email protected]

logohp2

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP HCM

Điện thoại: 0977 101 336

 

Fanpage