Trang chủ

Giúp việc Hồng Phúc – Giúp việc siêu tốc nhanh nhất Việt Nam

CÔNG TY TNHH HỒNG PHÚC CLEANFAST  là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

 

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tốc độ cung ứng lao động giúp việc, chúng tôi xin đưa đến cho quý khách dịch vụ giúp việc siêu tốc - đưa giúp việc đến gia đình bạn chỉ trong 60 phút kể từ khi khách hàng liên hệ. Để trải nghiệm dịch vụ này, liên hệ ngay đến giúp việc Hồng Phúc để được tư vấn miễn phí nhé!

logohp2

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP HCM

Điện thoại: 0977 101 336

 

Fanpage