Trang chủ - giupviecsieutoc.vn

slidebnn1
Trang chủ

Giới thiệu

Giúp việc Hồng Phúc – Giúp việc siêu tốc nhanh nhất Việt Nam

 • Mô tả

  Giúp việc Hồng Phúc là công ty cung ứng giúp việc và lao động phổ thông đã xuất hiện trên thị trường 10 năm và trở thành công ty uy tín nhất tại khu vực HÀ NỘI - TP. HCM. Trong thời gian qua, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn giúp việc và lao động phổ thông cho các gia đình, doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

  Phương châm làm việc tại Hồng Phúc là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, làm theo cái tâm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của dịch vụ. Có lẽ đó chính là lí do Hồng Phúc luôn được tin tưởng. Trong 10 năm qua, Hồng Phúc đã trở thành sợi dây kết nối vững chắc giữa lao động và doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp lớn như Samsang, Ponyn, PG…

  Đối với thị trường cung cấp giúp việc, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm giúp việc gia đình, vì vậy, chúng tôi đem đến dịch vụ giúp việc SIÊU TỐC - cung cấp giúp việc chỉ trong 60 phút kể từ khi khách hàng liên hệ, nhanh nhất và cũng là duy nhất trên thị trường Việt Nam.

 • Giải thưởng của chúng tôi

 • Mô tả

  CÔNG TY HỒNG PHÚC NHẬN GIẢI THƯỞNG  DOANH NGHIÊP CỐNG HIẾN VÌ SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VIỆT NAM VÀ GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2022

  Sáng ngày 24/12/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh Doanh nghiệp cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam và giải thưởng thương hiệu uy tín 2022. Công Ty TNHH Hồng Phúc Cleanfast vô cùng tự hào khi được bình chọn và trở thành Doanh nghiệp cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam và giải thưởng thương hiệu uy tín 2022.

  Giải thưởng dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ; những giá trị nổi bật của sản phẩm, dịch vụ; những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội, mức độ uy tín của các thương hiệu đối với khách hàng 

 • Mô tả

  CÔNG TY HỒNG PHÚC  NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 100 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á  – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

  Ngày 24/04/2022, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Viện nghiên cứu văn hóa và phát triển phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức vinh danh, trao tặng cúp và chứng nhận "Thương hiệu – Nhãn hiểu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương". Công Ty TNHH Hồng Phúc Cleanfast đã vinh dự được vinh danh "Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022”.

  Hồng Phúc vô cùng tự hào khi được bình chọn và trở thành top "Top 100 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022”.

 • KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN – PHỎNG VẤN VỀ GIÚP VIỆC HỒNG PHÚC

  Là đơn vị uy tín, công ty Giúp Việc Phúc thường xuyên là địa chỉ các đài truyền hình đến đưa tin phỏng vấn và tác nghiệp.

   

  kenhth

  Vui lòng để lại thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

  thông tin đăng ký

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Điện thoại
  Invalid Input

  Địa chỉ
  Invalid Input

  Gửi ngay

  danh sách người giúp việc

  Định Thị Đinh

  Định Thị Đinh

  Quê quán: Nghi Sơn - Thanh Hóa

  Năm sinh: 1975

  Liên hệ
  Hoàng Thị Hóa

  Hoàng Thị Hóa

  Quê quán: Phổng Lăng - Sơn La

  Năm sinh: 1983

  Liên hệ
  Lê Thị Lan Anh

  Lê Thị Lan Anh

  Quê quán: Đà Bắc - Hòa Bình

  Năm sinh: 1997

  Liên hệ
  Nguyễn Thị Hà

  Nguyễn Thị Hà

  Quê quán: Nghĩa Lộ - Yên Bái

  Năm sinh: 1979

  Liên hệ
  Nguyễn Thị Oanh

  Nguyễn Thị Oanh

  Quê quán: Vũ Thư - Thái Bình

  Năm sinh: 1978

  Liên hệ
  Tôn Thị Thanh Hà

  Tôn Thị Thanh Hà

  Quê quán: Hải Hậu - Nam Định

  Năm sinh: 1972

  Liên hệ
  Trần Đức Thuận

  Trần Đức Thuận

  Quê quán: Hà Giang

  Năm sinh: 1995

  Liên hệ
  Vũ Thị Bộ

  Vũ Thị Bộ

  Quê quán: Việt Trì - Phú Thọ

  Năm sinh: 1978

  Liên hệ

  evo why

  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA GIÚP VIỆC HỒNG PHÚC CHÚNG TÔI:

  Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đưa giúp việc đến gia đình bạn sau 60 phút kể từ khi khách hàng liên hệ
  Trung tâm hoạt động lâu đời, chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, chất lượng
  Thông tin giúp việc rõ ràng, minh bạch
  Lựa chọn giúp việc nhanh nhẹn, phẩm chất tốt
  Đào tạo giúp việc bài bản, khoa học trước khi đi làm việc
  Tiết kiệm tối đa chi phí
  Chính sách đảm bảo chất lượng tốt, hoàn tiền 100%, miễn phí đổi trả giúp việc nếu bạn không ưng ý

  Dịch vụ của GIÚP VIỆC

  Giúp việc nhà

 • Mô tả

  Giúp việc nhà ngày càng trở lên phổ biến bởi những tiện ích mà nó đem lại cho các gia đình. Giúp việc nhà sẽ thực hiện các công việc như nấu ăn, dọn nhà, làm các công iệc trong gia đình hoặc là theo sự thỏa thuận với chủ nhà

 • Chăm sóc người già, bệnh nhân

 • Mô tả

  Người già đã lớn tuổi, người bệnh đều cần được chăm sóc đặc biệt. Công việc này rất vất vả, thường sẽ bao gồm: nấu ăn, giữ vệ sinh sạch sẽ, cho người già uống thuốc,… Giúp việc do Hồng Phúc sẽ giúp bạn tìm người chăm sóc uy tín, chất lượng, giúp các con yên tâm công tác, tập trung đi làm.

 • Lao động phổ thông, mộc, nhà hàng, bốc vác

 • Mô tả

  Cung cấp lao động có trình độ phổ thông cho doanh nghiệp, đơn vị sản xuất hay phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Công ty giúp việc Hồng Phúc chuyên cung cấp lao động phổ thông tại Hà Nội và Hồ Chí Minh khỏe mạnh, chăm chỉ, hoạt bát, để cho các đơn vị sản xuất được các nhân lực phù hợp nhất.

 • Giúp việc theo ca, ca sáng, ca chiều, ca tối

 • Mô tả

  Thực hiện công việc theo ca chủ yếu làm một công việc nhà cố định theo yêu cầu của chủ nhà như nấu cơm trưa, tối đưa đón trẻ đi học…

 • Giúp việc chăm bé

 • Mô tả

  Em bé là đối tượng rất nhạy cảm nhất là đối với trẻ sơ sinh, cần được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ. Công việc của giúp việc chăm bé là nấu ăn, chơi cùng trẻ, báo cáo tình hình của trẻ cho bố mẹ…

 • Giúp việc theo giờ

 • Mô tả

  Đây là hình thức giúp việc linh hoạt, phù hợp với các gia đình ngại tiếp xúc với người lạ. Người giúp việc theo giờ sẽ làm những công việc nhà theo khung giờ cố định theo tuần, theo tháng hoặc khung giờ chủ nhà mong muốn.

 • Đánh giá của khách hàng

  Chị Thảo

 • Mô tả

  “Nhà mình tìm thuê giúp việc qua việc lên mạng tìm kiếm và thấy Giúp việc Hồng Phúc rất được nhiều gia đình tin tưởng. Và đúng là như thế, cô giúp việc nhà mình siêu đỉnh, việc gì cô cũng biết làm, không những thế mà làm rất tốt và khéo léo”

 • Chị Tú

 • Mô tả

  “Vì cần giúp việc chăm bà ốm nên mình có nhờ người quen và được giới thiệu về Giúp việc Hồng Phúc. Rất may mắn khi mình đã lựa chọn cô giúp việc chịu khó, biết việc, chăm bà rất khéo. Nhìn bà được chăm sóc tận tình như vậy, mình thấy rất vui”

 • Chị Tuyền

 • Mô tả

  “Nhà mình vừa sinh em bé, mà vợ chồng cũng ngại nhờ ông bà lên chăm nên vợ chồng mình quyết định thuê giúp việc, vừa dọn dẹp nhà cửa, vừa phụ mình chăm sóc em bé. Ban đầu cũng khá ngại vì chưa quen với việc người lạ ở nhà, nhưng đúng là kể từ khi thuê giúp việc từ Hồng Phúc, nhà cửa lúc nào cũng sạch bóng, mà vợ mình cũng đỡ vất vả hơn. Mình rất vui khi tìm được giúp việc ưng ý như vậy”

 • Chị Nga

 • Mô tả

  “Mình đã từng tìm giúp việc cho gia đình ở nhiều nơi, nhờ người quen cũng có và qua trung tâm giúp việc cũng có. Tuy nhiên, phải đến khi lựa chọn Hồng Phúc mới thực sự tìm được người giúp việc ưng ý. Cô Hồng đến làm rất vui vẻ thân thiện và lịch sự, làm việc tốt, nấu ăn rất khéo. Từ ngày có cô nhà mình “lười” hẳn ra vì việc gì cô cũng làm hết.”

 • Chị Nhung

 • Mô tả

  “Ngày xưa tìm giúp việc mình phải đợi cả tuần để có người đến, cả nhà ai cũng bận đi làm nên nhà cửa không ai dọn dẹp, lúc nào cũng ngổng ngang bừa bộn. May mà bây giờ mình biết đến giúp việc Hồng Phúc, đúng 1 tiếng sau có cô giúp việc đến nhà, nấu cơm, dọn dẹp, giặt quần áo, nhà mình trông sạch sẽ hẳn”

 • BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI GIÚP VIỆC HỒNG PHÚC

  Tên dịch vụ Lương giúp việc/lao động
  Khu vực Hà Nội Khu vực tp. Hồ Chí Minh
  Giúp việc nhà ở lại 6-8 triệu/tháng 7-9 triệu/tháng
  Giúp việc chăm bé ở lại 6-8 triệu/tháng

  7-9 triệu/tháng

  Giúp việc chăm ông bà 6-8 triệu/tháng 7-9 triệu/tháng
  Giúp việc chăm người ốm nằm viện 7-9 triệu/tháng 8-10 triệu/tháng
  Giúp việc theo giờ 60-70k/giờ 70-80k/giờ
  Giúp việc theo ca 150-200k/ca 200-300k/ca
  Lao động phổ thông 5-12 triệu/tháng 6-13 triệu/tháng

   

   

  Mức lương dành cho người giúp việc/lao động trên bảng là tham khảo. Tùy vào thời điểm, đặc thù công việc, các yêu cầu khác nhau của gia chủ sẽ có mức lương cụ thể chính xác. Gọi 0977 101 336 để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất!

   

  Báo chí nói chung

  Góc chia sẻ kiến thức

  Lưu ý 5 bệnh mùa nắng nóng mà trẻ dễ mắc

 • Mô tả

  Mùa nắng nóng sắp tới, độ ẩm không khí cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho virus, vi khuẩn và nấm mốc phát triển, trẻ dễ mắc 5 loại bệnh này mà cha mẹ cần lưu ý triệu chứng và cách điều trị.

 • BẢO VỆ TRẺ Ở BỂ BƠI CÔNG CỘNG

 • Mô tả

  Mùa hè đã đến, hoạt động vui chơi tại bể bơi công cộng là nơi vui chơi và giải trí tuyệt vời cho trẻ em. Tuy nhiên, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu khi trẻ em tham gia hoạt động ngoài trời như bơi. Việc bảo vệ trẻ em ở bể bơi công cộng là một trách nhiệm cần được nhấn mạnh và chú trọng. Dưới đây là một bài văn về chủ đề này:

  Bể bơi công cộng là nơi trẻ em có thể tận hưởng niềm vui và thoải mái trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng an toàn là yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét và bảo vệ trong môi trường này. Bởi vì vậy, việc bảo vệ trẻ em ở bể bơi công cộng là nhiệm vụ của cả những người lớn và nhân viên quản lý.

 • CẬP NHẬT BẢNG GIÁ GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI HỒNG PHÚC – RẺ NHẤT 202

 • Mô tả

  Dịch vụ giúp việc theo giờ là một lựa chọn linh hoạt và tiện lợi cho những người có nhu cầu cần hỗ trợ trong việc quản lý công việc gia đình. Thay vì thuê một người giúp việc cố định hoặc làm việc theo thời gian cố định, bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ để thuê người giúp việc trong một khoảng thời gian cụ thể theo nhu cầu của bạn.

 • logohp2

  Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

  Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP HCM

  Điện thoại: 0977 101 336

   

  Fanpage