Trang chủ»Dịch vụ»Giúp việc chăm người già

Giúp việc chăm người già

Thuê giúp việc chăm người già - Cuộc sống hiện đại khiến mọi người luôn bận rộn, chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc cho ông bà, cha mẹ, nhất là khi các cụ đã cao tuổi rất cần có người quan tâm chăm sóc.Vậy hãy để Hồng Phúc giúp mọi người giải quyết vấn đề này.

Người già thường rất nhạy cảm, cần được được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Nhưng làm sao để giữ trọn đạo Hiếu khi mà ngoài kia còn bao nhiêu bọn bề cuộc sống. Thấu hiểu được nỗi lòng của con cháu nên Hồng Phúc đã mang đến dịch vụ giúp việc chăm người già để có thể giúp bạn san sẻ được phần nào những khó khăn đấy.

Công việc giúp việc chăm người già đòi hỏi người chăm sóc vừa phải có lòng kính trọng đối với người già, vừa phải có thời gian, am hiểu tâm lý người già mới có thể làm tốt việc chăm sóc, phụng dưỡng.

Hồng Phúc có thể giúp gì được cho bạn? 

 • Chăm sóc, nói chuyện, tâm sự, đi dạo với ông bà và giúp đỡ ông bà tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.
 • Đi chợ, nấu ăn, chăm sóc về mặt dinh dưỡng cho ông bà
 • Đóng bỉm, thay đồ, giúp các cụ đi vệ sinh, tắm rửa và chăm sóc những sinh hoạt hằng ngày các cụ.
 • Nhắc uống thuốc đúng giờ theo chỉ định của bác sỹ
 • Báo cáo ngay những bất thường của người già cho gia đình và bác sỹ
 • Vệ sinh nhà cửa
 • Giặt giũ quần áo, phơi gấp đồ gọn gàng, ngăn nắp
 • Xử lý các tình huống phát sinh, tiêm, thử đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu khi huyết áp thay đổi và đáp ứng các yêu cầu của chủ nhà.
 • Giúp việc chăm người già
 • Hồng Phúc luôn cung cấp người có kinh nghiệm, thật thà, chịu khó !

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giúp việc chăm người già của Hồng Phúc ?

 • Nhân sự có nhiều kinh nghiệm, đã làm, chăm người già ở rất nhiều gia đình nên sẽ có kinh nghiệm cũng như kỹ năng để có thể ứng xử với nhũng tình huống bất ngờ có thể xẩy ra.
 • Thông tin lý lịch người giúp việc rõ ràng: Để tạo niềm tin cho khách hàng người giúp việc sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân với xác nhận của chính quyền địa phương của người giúp việc trước khi làm việc.
 • Hỗ trợ khách hàng trong thời hạn hợp đồng: Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, chúng tôi thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có việc phát sinh, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo
 • Được tư vấn miễn phí, được hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể

Ngoài việc, đảm bảo chất lượng dịch vụ, Hồng Phúc còn chịu trách nhiệm về người giúp việc, đổi miễn phí 3 nhân viên trong tháng đầu tiên nếu khách hàng không hài lòng, ký hợp đồng ổn định duy trì từ 6 – 12 tháng. Đặc biệt Hồng Phúc còn đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp và cạnh tranh để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ luôn được Hồng Phúc không ngừng cải thiện, hãy liên hệ với chúng tôi để người thân của bạn được chăm sóc.

Dịch vụ giúp việc chăm người già

Hồng Phúc luôn cung cấp người có kinh nghiệm, thật thà, chịu khó !

Giúp việc Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc chăm người già tốt hàng đầu tại Việt nam luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, đảm bảo những quy định từ con người đến trải nghiệm của người khách hàng. Đội ngũ, chuyên viên, quản lý được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt, mong muốn làm việc ổn định, lâu dài. Hãy đến với trung tâm của Hồng Phúc nơi hỗ trợ việc làm cho người lao động và hỗ trợ tìm người giúp việc phù hợp cho khách hàng để giúp việc nhà hiện nay. Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 1900 636 008 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY HỒNG PHÚC CLEANFAST

VPGD: 885 Gi ải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:  1900 636 008 hoặc 0977 101 336

Email: [email protected]

logohp2

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP HCM

Điện thoại: 0977 101 336

 

Fanpage